อัตราต่อรองที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด

ง่ายกว่าที่จะเอาชนะเจ้ามือรับแทงที่คุณเข้าใจอะไรบางอย่าง

อันดับแรก เลือกกีฬาสำหรับเดิมพันที่คุณชอบและถนัดจริงๆ จะดีกว่าถ้าคุณมีส่วนร่วมในกีฬานี้ เช่น คุณเล่นในทีมวอลเลย์บอลของคณาจารย์ในระหว่างการศึกษาโบนัสการแข่งขัน pariของคุณ นักกีฬามืออาชีพไม่ได้รับอนุญาตให้เดิมพันกีฬา โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากมีความสัมพันธ์เพียงเล็กน้อยกับเหตุการณ์ที่กำลังเดิมพันอยู่

นอกจากนี้ยังจำเป็นต้องติดตามข่าวกีฬาที่คุณเดิมพันเพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด ตัวอย่างเช่น การเข้าร่วมการแข่งขันฮอกกี้ของ Kontinental Hockey League เป็นประจำในหลายฤดูกาลและเข้าร่วมอย่างแข็งขันในการอภิปรายข่าว ผลการแข่งขัน การย้ายทีมจะเพิ่มความมั่นใจในแนวทางการวิเคราะห์เพื่อเดิมพันการแข่งขันชิงแชมป์ครั้งนี้

อัตราต่อรองมีความสำคัญ!

อัตราต่อรองในเจ้ามือรับแทงจะถูกปรับอย่างต่อเนื่องเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงความน่าจะเป็นของผลลัพธ์หรือเนื่องจากการโหลดเนื่องจากการเดิมพันจำนวนมาก ตัวอย่างเช่น อัตราต่อรองสำหรับทีมเต็งที่จะชนะการแข่งขันฟุตบอลจะลดลงจาก 1.35 เป็น 1.2 ภายใน 2-3 วัน เนื่องจากผู้เล่นหลายคนวางเดิมพันในผลลัพธ์นี้และเพื่อลดความเสี่ยงที่จะขาดทุน เจ้ามือรับแทงจึงประเมินราคานี้ต่ำ . และหากหนึ่งในผู้เล่นหลักของทีมโปรดได้รับบาดเจ็บ ค่าสัมประสิทธิ์ชัยชนะสามารถเพิ่มขึ้น 1-2 คะแนน นอกจากนี้ ในสายงานของเจ้ามือรับแทงแต่ละราย คุณสามารถค้นหาอัตราต่อรองที่เกินจริงหรือพูดเกินจริง

หากสำหรับการเดิมพันหลาย ๆ ความแตกต่างของอัตราต่อรอง 1-2 แต้มนั้นไม่มีนัยสำคัญ ดังนั้นในระยะทาง 100-200 เดิมพันความแตกต่างดังกล่าวอาจมีบทบาทสำคัญ หากคุณต้องการเอาชนะเจ้ามือรับแทง พยายามอย่าวางเดิมพันบนอัตราต่อรองที่โหลดและอัตราต่อรองที่ไม่ชัดเจน ไม่ช้าก็เร็วสิ่งนี้จะส่งผลเสียต่อบัญชีเกมของคุณ ในทางกลับกัน โดยการเดิมพันที่อัตราต่อรองที่ดีกว่าที่ควรจะเป็นเล็กน้อย คุณจะเพิ่มรายได้ที่เป็นไปได้โดยอัตโนมัติสำหรับความน่าจะเป็นเท่าเดิมของผลลัพธ์ที่ต้องการ

การเดิมพันประเภทใดที่จะเอาชนะเจ้ามือรับแทง?

ผู้เล่นแต่ละคนโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเขาเป็นมือใหม่ต้องการเดิมพันน้อยลงและชนะมากขึ้น ในการเดิมพันกีฬา คุณสามารถเพิ่มอัตราต่อรองได้โดยใช้ประเภทการเดิมพันด่วนหรือระบบ เป็นการดึงดูดมากกว่าที่จะใช้ 4 เหตุการณ์ที่มี 2 อัตราต่อรองในด่วนและชนะการเดิมพันที่อัตราต่อรองรวม 16 โดยการเดิมพันหนึ่งจำนวน มากกว่าที่จะเดิมพัน 4 จำนวนเท่ากันในแต่ละเหตุการณ์แยกกัน แต่นี่เป็นแนวทางที่ไม่เป็นมืออาชีพ ยิ่งมีเหตุการณ์ในตัวสะสมมากเท่าใด ความน่าจะเป็นของการเดิมพันที่ชนะก็จะยิ่งต่ำลงเท่านั้น มันเหมือนกันกับระบบ กฎเกณฑ์คือการเดิมพันที่น่าเชื่อถือที่สุดที่ไม่ได้รับผลกระทบจากสิ่งภายนอก นักพนันมืออาชีพไม่ค่อยใช้ทวีคูณหรือระบบในกลยุทธ์ของพวกเขา แต่ถึงแม้ว่าจะมีทวีคูณในคลังแสงของพวกเขา พวกเขาจะมี 2 หรือสูงสุด 3 เหตุการณ์ ผู้มาใหม่ในการเดิมพันกีฬามักจะมาจากประสบการณ์ของพวกเขาเอง มาทำความเข้าใจว่าความน่าเชื่อถือของการเดิมพันเดี่ยวมีเหตุผลมากกว่าความสามารถในการทำกำไรของรถไฟด่วนและระบบ

3267ea4e431fb93ccb62c9c41829768d